HỘI NGỘ THỀM XƯA

bdd9

Hôm qua, Kiến Xíu bất ngờ xuất hiện ở toà soạn để mời mình và một số người khác cùng tham dự buổi offline vào tối nay mà cô luôn mong đợi. Tôi cũng không nghĩ rằng có một ngày lại gặp nhau như thế, chỉ tiếc là do phải trực báo nên đã tiếp đón Kiến Xíu không được chu đáo và tươm tất.

Tôi quen Kiến Xíu cũng tình cờ qua thế giới blog nhưng đã để lại cho cô nhiều ấn tượng, nhất là về sự đễnh đãng cố hữu của mình. Có lần, say sưa chat với Kiến Xíu mà oái ăm thay tôi lại cứ đinh ninh là đang chat với một người khác. Cho đến 30 phút sau, khi nhận ra thì đã muộn: hàng loạt từ ngữ bỗ bã và sỗ sàng đã tuôn ra khiến đương sự cũng sững sờ đến chết lặng ! Cũng may là Kiến Xíu vốn độ lượng nên cô cũng dễ dàng bỏ qua cho, mặc dù sau “sự cố” ấy mỗi lần chat lại bao giờ cô cũng thận trọng mở đầu: “Lần này có nhầm với ai nữa không đây ?”

Kiến Xíu theo chồng định cư ở Úc đã nhiều năm nay và về nước lần này, cô vẫn ao ước có một buổi offline qui tụ nhiều blogger có “máu mặt” vốn quen biết cô trên thế giới ảo này. Nghe đâu sẽ có đủ các “anh hào” góp vui như PT, TKO, KhanhDo, bác Phản Biện nhà tôi và có cả người ham vui-đạo diễn Trần Cảnh Đôn nữa…

Chúc cho cuộc hội ngộ thật vui và tưng bừng. Chúc cho ước nguyện của Kiến Xíu đạt thành và thấm đẫm tình bằng hữu trên quê hương ruột thịt của mình.

(Tháng 12-2007)

Advertisement

Một bình luận

  1. hổng biết sao mà giờ mới được đọc bài này.. cảm ơn anh Hãn nghen! 😀

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: